Bản tin

Giảng viên Anh ngữ, Đại sứ quán Hoa Kỳ đến giảng dạy tại Trường

4/22/2015 9:26:25 PM

Bà Stephanie đã có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài.

Theo kế hoạch, bà Stephanie được bố trí sinh hoạt chuyên môn với khoa Ngoại ngữ và được phân công giảng dạy các học phần liên quan đến các kỹ năng thực hành tiếng cho sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, giảng viên Stephanie MarieGurung tham gia các hoạt động hôc trợ khác như tổ chức các seminar về phương pháp giảng dạy tiếng Anh, câu lạc bộ tiếng Anh, các lớp tiếng Anh giao tiếp choCBGV và những người có nhu cầu.

Việc có chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Trường sẽ tạo môi trường Anh ngữ,nâng cao năng lực giảng dạy và học tập ngoại ngữ của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quảng Bình, đồng thời tổ chức các hoạt động ngoại khóa,hoạt động câu lạc bộ nhằm thúc đẩy phong trào học tiếng Anh tại địa phương,tăng cường hợp tác giáo dục và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước và thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện mà hai nước đã thiết lập.

Tin/Bài mới nhất

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Ngoại ngữ- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình