Bản tin

Tập huấn về Kiểm tra đánh giá và nghiên cứu hành động dành cho giảng viên Tiếng Anh cốt cán quốc gia

9/17/2015 2:45:42 PM
Training workshop on classroom assessment – action research for trainers of Teachers

Theo Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020, ngày 05-08-2015, 05 cánbộ giảng viên Khoa Ngoại Ngữ đã có mặt tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế để tham dự khóa bồi dưỡng giảng viên huấn luyện Tiếng Anh cốt cán quốc gia. Tại đây,các giảng viên được tham gia tập huấn về phương pháp kiểm tra đánh giá(Assessment) và nghiên cứu hành động (Action Research) với mục đích hỗ trợ vàđào tạo lại đối với giáo viên bậc Trung Học trong khuôn khổ đề án Ngoại Ngữ 2020.

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, đặc biệt phải kể đếnHội thảo lần thứ 10 – Teachers Helping Teachers SIG của tổ chức Nhật Bản JALT.Với sự đầu tư và tính chuyên nghiệp cao, 17 giáo sư Anh ngữ đến từ khắp các Trường Đại Học danh tiếng của Nhật Bản đã có mặt tại Huế để mang đến những kiến thứcvô cùng hữu ích trong công tác giảng dạy Tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa tập huấn kéo dài 2 tuần, các giảngviên đã được trao chứng chỉ, nhằm ghi nhận những cố gắng và nỗ lực trong việc tiếp thu những kiến thức chuyên sâu để nhằm đào tạo lại cho cán bộ giáo viên bậcTrung Học tại địa phương. 

Tin/Bài mới nhất

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Ngoại ngữ- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình