Liên chi Đoàn

Phong trào tình nguyện

3/6/2014 3:37:45 PM
- Tư vấn tuyển sinh

Đầu tháng 3 và tháng 4 hàng năm, Liên chi đoàn luôn có các tình nguyện viên tham gia tư vấn tuyển sinh tại các trường phổ thông thuộc 7 huyện, thành phố và một số trường THPT ngoại tỉnh.

- Tiếp sức mùa thi

Đoàn viên liên chi đoàn rất tích cực trong tình nguyện tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh đến dự thi đại học tại trường Đại học Quảng Bình. Các tình nguyện viên luôn chủ động trong công việc, phân chia công việc hợp lý, đã tìm ra nhiều phòng trọ giá rẻ cho phụ huynh và học sinh, đồng thời cũng rất tích cực trong việc hỗ trợ Hội đồng tuyển sinh tại điểm thi. Đã có nhiều Đoàn viên được nhận bằng khen của Đoàn trường vì những đóng góp lớn trong phong trào tình nguyện.

- Ánh sáng văn hóa hè

Đây là một hoạt động được đoàn viên trong LCĐ tham gia nhiệt tình nhất. Năm 2013, hơn 15 đoàn viên liên chi đoàn đã tham gia dạy cho trẻ em ở làng trẻ SOS trong hè và trong suốt năm học 2012-2013.

- Hiến máu nhân đạo

Với tinh thần “Một giọt màu hồng của bạn sẽ là màu xanh cuộc sống cho mọi người”, gần 40 đoàn viên LCĐ đã tham gia hiến máu nhân đạo trong các đợt “Hiến máu nhân đạo” do Đoàn trường phát động”

- Tình nguyện tại chỗ                                                 

Các chi đoàn đã tham gia tình nguyện dọn vệ sinh trong khuôn viên trường Đại học Quảng Bình. Tích cực tham gia xây dựng Công trình thanh niên của Hội sinh viên trường trong năm Thanh niên 2014.

 

Các Tin đã đăng

  Công tác phát triển Đảng 3/6/2014 3:31:39 PM

  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngoại ngữ 3/6/2014 3:25:02 PM

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Ngoại ngữ- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình